ฟุตบอล (กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเอเอส) โรม่า VS เอ็มโปลี

[Total: 0    Average: 0/5]

 

คู่ระหว่าง :(กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเอเอส) โรม่า VS เอ็มโปลี

เวลาแข่ง : วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2562 02:30 bein3 ถ่ายทอดสด

ราคาต่อรอง : เอเอส โรม่า ต่อ 1.0

ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
07/03/2019 ปอร์โต้ 3 : 1 โรม่า
03/03/2019 ลาซิโอ 3 : 0 โรม่า
24/02/2019 โฟรซิโนเน่ 2 : 3 โรม่า
19/02/2019 โรม่า 2 : 1 โบโลญญ่า
13/02/2019 โรม่า 2 : 1 ปอร์โต้

ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
02/03/2019 เอ็มโปลี 3 : 3 ปาร์มา
23/02/2019 เอซี มิลาน 3 : 0 เอ็มโปลี
17/02/2019 เอ็มโปลี 3 : 0 ซัสเซาโล่
08/02/2019 ลาซิโอ 1 : 0 เอ็มโปลี
02/02/2019 เอ็มโปลี 2 : 2 คิเอโว่

สถิติการพบกัน โรม่า – เอ็มโปลี
07/10/2018 เอ็มโปลี 0 : 2 โรม่า
02/04/2017 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
30/10/2016 เอ็มโปลี 0 : 0 โรม่า
28/02/2016 เอ็มโปลี 1 : 3 โรม่า
17/10/2015 โรม่า 3 : 1 เอ็มโปลี

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (4-2-3-1) : โรบิน โอลเซ่น – อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, อีบัน มาร์กาโน่, ชวน เชซุส, ดาวิเด้ ซานตอน – สตีเว่น เอ็นซงซี่, ไบรอัน คริสตานเต้ – สเตฟาน เอล ชาราวี, ฮาเวียร์ ปาสตอเร่, ดีเอโก้ เปร็อตติ – พาทริค ชิค

เอ็มโปลี (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ – เฟร็ดดี้ เวเซลี่, มาติอัส ซิลเวสเตร, คริสเตียน เดลลอร์โก้ – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อฟรียี่ อัคควาห์, อิสมาเอล เบนนาเซอร์, ราเด้ ครูนิช, มานูเอล ปาสกวาล – ดีเอโก้ ฟาริอัส, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า

ทรรศนะในเกมนี้

เจ้าบ้าน : เอเอส โรม่า ทีมอันดับ 5 ของตาราง ผลงานนัดล่าสุดพาทีมบุกไปแพ้ ปอร์โต้ 2-1 ในศึก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ส่วนผลงานในเกมลีกนัดล่าสุด บุกไปแพ้ ลาซิโอ 3-0 สภาพความพร้อมขของทีม นัดนี้ มีผู้เล่นที่ยังบาดเจ็บอยู่ 1 ราย และ ติดโทษแบนอีก 3 ราย แต่ไม่ใช่ปัญหาในการจัดทัพแน่นอน เพราะกำลังสำคัญของทีมยังอยู่ครบ โดยนัดนี้ กุนซือใหญ่ โรม่า จะจัดทัพลงสนามในระบบ 4-2-3-1 นำทัพโดย ศูนย์หน้าตัวเก่งของทีม อย่าง พาทริค ชิค

    ทีมเยือน : เอ็มโปลี ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีม ค่อนข้างแย่ ล่าสุดพาทีมตกไปรั้งอยู่อันดับ 17 ของตารางคะแนนแล้ว ผลงานนัดล่าสุด เสมอ ปาร์ม่า 3-3 สภาพความพร้อมของทีม นัดนี้จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ลูก้า อันโตเนลลี่ และ ศูนย์หน้า อย่าง เลวาน เอ็มเชดลิดเซ่ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยนัดนี้ กุนซือใหญ่ เอ็มโปลี จะจัดทัพลงสนามในระบบ 3-5-2 นำทัพโดย ฟรันเชสโก คาปูโต และ ดีเอโก้ ฟาเรียส

   สรุปภาพรวมของทั้งคู่ : เจ้าบ้าน เอเอส โรม่า ฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีม ถือว่าทำได้ดีกว่าทีมเยือน เอ็มโปลี มาก นัดนี้ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน แถมได้เจอกับทีมจากโซนท้ายตาราง อย่าง เอ็มโปลี อีก ถือว่าเจองานง่าย จากสถิติที่พบกันนัดล่าสุดของทั้ง 2 ทีม เป็นทางด้านของ เอเอส โรม่า ที่พาทีมบุกไปชนะ เอ็มโปลี ได้ 0-2 พิจารณาจากภาพรวมของทั้ง 2 ทีมแล้ว นัดนี้ เอเอส โรม่า เหนือชั้นกว่า ชนะ เอ็มโปลี ได้แน่นอน

ฟันธง: เอเอส โรม่า 2-0 เอ็มโปลี

 

ใส่ความเห็น